Camera Yoosee là gì? Cách cài camera yoosee đơn giản

Hiện nay, Camera Yoosee là một trong số dòng camera tương đối thông dụng trên công nghiệp, vì có giá thành rẻ và thích hợp với nhu yếu của nhiều người.

Trong bài viết dưới đây, Giaiphapcamera.vn sẽ tổng hợp những cách cài camera yoosee đơn giản cho cả điện thoại và máy tính để mọi người cùng tham khảo.

1. Camera Yoosee là gì?

Camera Yoosee là 1 dòng camera không dây được tạo bởi vì 1 nhà cung cấp phần cứng camera tại Trung Quốc. Nhà sản xuất này có hơn nhiều tổ chức chế tạo các dòng camera không dây này có liên kết với tổ chức viết ứng dụng Yoosee là Granville Times Technology.

Camera Yoosee là gì?
Camera Yoosee là gì?

Khi chế tạo dòng camera ra này tổ chức đã thiết lập ứng dụng cấp cho từng Camera 1 ID và 1 mật khẩu riêng để gắn kết với ứng dụng Yoosee. Mỗi dòng máy camera có một ID riêng không liên quan gì đến nhau không trùng nhau đã được nạp Firmware trong giai đoạn chế tạo.

2. Cách cài đặt Yoosee trên điện thoại

Khởi động camera yoosee

Cắm nguồn điện áp vào Camera yoosee trải qua Adaptor 5V, sau này cắm đợi một tí Camera Yoosee tự quay quét 1 vòng để bắt đầu, tiếp đó camera phát ra các tiếng kêu “tít tít tít” đều nhau, ngay lúc này camera vừa mới làm việc và trong thực trạng chờ được gắn kết.

Nếu Camera vừa mới có lần thực hiện thì bạn cần phải bấm vào nút “reset” camera ngay bên cạnh cổng cắm online Lan, để xóa hết các setup cũ về khuôn mẫu rồi cài đặt setup mới cho nó.

Tải phần mềm quan sát Camera Yoosee

Nếu bạn sử dụng điện thoại cảm ứng hệ thống Android thì vào CHPLAY để tải phần mềm còn bạn thực hiện hệ thống iOS (Apple iPhone, iPad) thì truy cập lên App Store để tải phần mềm.

Đăng ký tài khoản Yoosee

Sau khi đã tải phần mềm và cài đặt thành công bạn hãy truy cập vào phần mềm để đăng ký tài khoản của Yoosee. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì tiến hành đăng nhập vào để cài đặt camera ip wifi theo các thao tác sau đây.

Cách cài đặt Yoosee trên điện thoại
Cách cài đặt Yoosee trên điện thoại

Thao tác thêm và cài đặt kết nối Camera Yoosee cho điện thoại

Ở đây nếu khách hàng thực hiện camera yoosee trong chính ngôi nhà thì có giúp đỡ thêm tác dụng setup thẳng trực tiếp bằng wifi còn dòng camera yoosee phía ngoài thì bạn cần cắm dây LAN để gắn kết setup cho camera.

 • Bước 1: Add camera vào để setup ở dầu “+” phía bên tay phải cũng như hình dưới.
 • Bước 2: Tiếp theo cbọn họn “thêm dụng cụ mới”, còn nếu camera wifi của bản thân đang gắn kết với online wifi rồi thì cbọn họn thêm dụng cụ đang gắn kết online.
 • Bước 3: Chọn “Smart links” setup gắn kết camera yoosee với online wifi
 • Bước 4: Chọn đúng online wifi ngôi nhà mình rồi điền mật khẩu của wifi vào ô mật khẩu cũng như hình dưới. Điền mật khẩu xong bấm “Tiếp Tục”
 • Bước 5: Chọn “Nghe thấy tiếng động gợi nhắc gắn kết”.
 • Bước 6: Sau đó cbọn họn tiếp tục công việc và camera yoosee wifi nguồn gốc gắn kết đến Modem wifi mất gần đúng 2 phút (màn hình hiển thị chờ 110 giây).
 • Bước 7: Tại đây cũng gần xong các quy trình setup rồi bạn chỉ cần có đợi nếu gắn kết chiến thắng camera đã hiển thị tin tức gắn kết chiến thắng và mở cửa hộp đối thoại để các bạn điền tin tức cũng như hình dưới.
 • Bước 8: Sau toàn bộ các quy trình là mình đang setup gắn kết chiến thắng chiếc camera yoosee trên điện thoại cảm ứng rồi.

Lưu ý

Sau khi setup thành công chúng ta nhấn vào quan sát camera yoosee đã thông tin bắt buộc bạn đổi mật khẩu để bảo mật hơn. Mật khẩu từ 6 – 30 ký tự bao hàm chữ và số. Mặc định lại hình ảnh của camera là chính sách xem SD nếu bạn thích xem HD thì hoàn toàn có thể tùy chọn nhé.

3. Cách cài Camera Yoosee trên máy tính

 • CMS Yoosee là phần mềm miễn phí, các bạn truy cập vào website http://yoosee.co/index_en.html -> chọn phiên bản CMS trên Window rồi bấm Download để tải về.
Cách cài Camera Yoosee trên máy tính
Cách cài Camera Yoosee trên máy tính

Sau khi tải về, các bạn thực hiện các bước cài đặt sau:

 • Bước 1: Double click chuột vào file vừa tải về -> chọn Yes để bắt đầu cài đặt.
 • Bước 2: Tiếp tục bấm “Next” -> Next -> Install để phần mềm tự cài đặt vào máy tính của bạn.
 • Bước 3: Các bạn click “Finish” để hoàn thành cài đặt.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành cài đặt, phần mềm sẽ hiển thị giao diện đăng nhập. Với user mặc định là admin, mật khẩu các bạn để trống.
 • Bước 5: Tiếp theo các bạn chọn ngôn ngữ hiển thị rồi bấm OK để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Bài viết đã hướng dẫn chi tiết các bước để cài đặt kết nối camera yoosee trên máy tính rất chi tiết, có hình ảnh thực tế minh họa. Hy vọng với những thông tin về cách cài camera yoosee trong bài viết có thể giúp bạn tự cài đặt để xem và quản lý chiếc camera yoosee một cách đơn giản nhất.

Gợi ý cho bạn

Camera Yoosee là gì? Cách cài camera yoosee đơn giản
Camera Yoosee là gì? Cách cài camera yoosee đơn giản
Hiện nay, Camera Yoosee là một trong số dòng camera tương đối thông dụng trên công nghiệp, vì có giá thành rẻ và thích hợp với nhu yếu của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, Giaiphapcamera.vn sẽ tổng hợp
Bật mí cách chọn camera giám sát CCTV chuẩn xác
Bật mí cách chọn camera giám sát CCTV chuẩn xác
Cách chọn camera quan sát an ninh hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên có một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn đó là không biết nên chọn loại camera quan sát nào cho phù
Cách để chuyển camera CCTV có dây thành không dây
Cách để chuyển camera CCTV có dây thành không dây
Hiện nay camera giám sát đã được lặp đặt phổ biến trong nhiều gia đình, xưởng sản xuất, công ty,… Đặc biệt, việc sử dụng camera CCTV không dây sẽ có nhiều tiện lợi. Vì vậy, Giaiphapcamera.vn đã tổng hợp

Bình luận

Bình luận