Tổng hợp 5 phần mềm xem Camera Wifi trên máy tính, điện thoại

Hiện nay việc sử dụng camera IP Wifi (hay camera wifi không dây) ngày càng phổ biến trên thị trường, để giám sát khu vực tốt hơn người dùng thường cần sử dụng phần mềm xem camera trên máy tính, điện thoại di động để giám sát khu vực.

Hiểu được điều đó, Giaiphapcamera.vn đã tổng hợp những phần mềm xem camera wifi để các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

1. Phần mềm xem camera wifi – Yoosee

Yoosee là một trong những phần mềm kết nối camera IP không dây phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các thương hiệu camera giám sát trên thị trường.

Phần mềm xem camera wifi - Yoosee
Phần mềm xem camera wifi – Yoosee

Giao diện bằng tiếng Việt trực quan

Ứng dụng Yoosee hỗ trợ giao diện người dùng tiếng Việt. Điều này giúp bạn thao tác bảng điều khiển dễ dàng hơn và tránh được những lỗi không đáng có khi kết nối và lắp đặt camera.

Kết nối điện thoại máy tính an toàn, bảo mật

Để truy cập hình ảnh camera, người dùng phải nhập tên người dùng và mật khẩu. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về các vấn đề bảo mật hoặc quyền riêng tư khi sử dụng máy quay vì bạn vẫn kiểm soát được mọi thứ.

Chống trộm từ xa hiệu quả, tính năng ưu việt

Camera sử dụng phần mềm kết nối Yoosee cho phép người dùng cấu hình các tính năng chống trộm từ xa. Ngoài còi báo động, Yoosee còn tự động gửi thư cảnh báo đến hộp thư. Nhận dạng khuôn mặt và người dùng thông minh, rất hữu ích để phòng ngừa và ngăn chặn ý đồ xấu từ kẻ trộm.

Hỗ trợ hệ điều hành Android hay iOS

Yoosee hiện có sẵn trên Google Play và AppStore của Apple. Bạn hoàn toàn có thể download ứng dụng này hoàn toàn miễn phí mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Rất đơn giản, chỉ cần gõ từ khóa “Yoosee” trong kho ứng dụng của điện thoại mình là bạn có thể tải và sử dụng phần mềm này rồi.

2. Phần mềm xem camera wifi – V380

Một ứng dụng camera phổ biến khác bạn nên lưu tâm cài đặt trên điện thoại là phần mềm V380 có thể cài đặt trực tiếp trên Android và iOS.

 Phần mềm xem camera wifi - V380
Phần mềm xem camera wifi – V380

Kết nối dễ dàng qua việc scan QR code

Việc cài đặt ứng dụng camera quan sát gia đình bạn tiện lợi hơn rất nhiều bằng cách quét mã QR (in sẵn trên bao bì hoặc ở mặt sau camera) để kết nối thiết bị với điện thoại.

Chia sẻ hình ảnh camera đa nền tảng

V380 cho phép bạn chia sẻ hình ảnh đã chụp với các thiết bị di động và máy tính khác. Để truy cập hình ảnh, bạn cần có ID và mật khẩu đăng nhập cho thiết bị này. Nó giúp bạn theo dõi và quan sát camera mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư.

Tuy nhiên, phần mềm V380 vẫn tồn tại một số nhược điểm như: Giao diện ở một số hệ điều hành Hệ điều hành chưa tương thích với tiếng Việt, chất lượng hình ảnh của một số camera chưa đạt chuẩn Full HD,…

Để sử dụng V380, bạn có thể nhấp vào Tìm kiếm từ khóa “V380” trên điện thoại của bạn trong Google Play và Apple AppStore.

3. Phần mềm xem camera wifi – YYP2P

Giao diện thân thiện bằng tiếng Việt

YYP2P hỗ trợ giao diện người dùng tiếng Việt. Điều này giúp cho việc thao tác tại bảng điều khiển trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn cho mọi người, đặc biệt là đối với người cao tuổi.

Phần mềm xem camera wifi -  YYP2P
Phần mềm xem camera wifi – YYP2P

Tính năng chống trộm hiệu quả

Chức năng thông minh của YYP2P là khả năng cảnh báo và chống trộm hiệu quả (bằng cách kích hoạt cảm biến phát hiện chuyển động của camera và còi báo động). Thiết bị cũng tự động gửi báo động đến điện thoại di động và máy tính.

Ngoài ra, YYP2P còn có khả năng tương thích và kết nối được với nhiều sản phẩm camera khác nhau trên thị trường, không phân biệt cao cấp hay bình dân. Bạn có thể tải xuống phần mềm. Hoàn toàn miễn phí trên Google Play và AppStore.

4. Phần mềm xem camera wifi – CareCam

CareCam là một ứng dụng rất phổ biến để kết nối máy ảnh WiFi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị giám sát an ninh sử dụng phần mềm CareCam làm trung gian để thiết lập kết nối từ xa giữa điện thoại và camera.

Vì vậy, việc cài đặt ứng dụng này là vô cùng cần thiết. Cùng tìm hiểu những chức năng đặc biệt của phần mềm xem camera wifi – CareCam

Phần mềm xem camera wifi - CareCam
Phần mềm xem camera wifi – CareCam

Kết nối hệ thống camera chỉ bằng một bộ điều khiển

Dù bạn ở đâu, bạn hoàn toàn có thể sử dụng CareCam để kết nối hệ thống camera trong gia đình và văn phòng. Quan sát trong nhà, giám sát ngoài trời, chăm sóc tại nhà, giữ trẻ không còn là vấn đề cần quan tâm.

Lưu trữ dữ liệu trên đám mây

CareCam tích hợp lưu trữ dữ liệu vào nền tảng. Điện toán đám mây. Bạn có thể ghi lại và theo dõi 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày với dung lượng lưu trữ đầy đủ.

Công cụ chống trộm hữu hiệu quả

CareCam có thể sử dụng chức năng cảnh báo chuyển động để tự động cảnh báo người dùng về chuyển động trong nhà. Chính xác hơn, cảnh báo này không chỉ hiển thị dưới dạng tin nhắn mà được thể hiện trực quan bằng ảnh động GIF.

Điều này giúp bạn xác định thông báo dễ dàng hơn so với báo thức truyền thống. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu camera khác có sử dụng phần mềm CareCam kết nối máy tính, điện thoại như

  • CareCam CC665B
  • CareCamCC785B
  • CareCam CC635B
  • CC575W cao cấp

5. Phần mềm xem camera wifi – P2PWifiCam

Một ứng dụng khác được sử dụng rộng rãi để kết nối và giám sát dữ liệu trên camera Wifi là P2PWifiCam.

Phần mềm xem camera wifi - P2PWifiCam
Phần mềm xem camera wifi – P2PWifiCam

Các chức năng của phần mềm này là giao diện dễ sử dụng, khả năng quan sát nhiều camera cùng lúc và hệ thống cảnh báo tự động ngay lập tức khi có hành vi bất thường trong khu vực quan sát.

Bạn có thể sử dụng phần mềm này trên hệ điều hành Android và iOS hoàn toàn miễn phí. P2PWifiCam tương thích với nhiều nhãn hiệu máy ảnh cũ hơn. Thị trường, như Siepem, …

Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn rất nhiều thông tin về các phần mềm xem camera wifi khác nhau. Mọi thắc mắc về phần mềm xem camera wifi trên máy tính hay điện thoại, bạn có thể bình luận bên dưới để nhận được giải đáp.

Gợi ý cho bạn

Hướng dẫn chi tiết cách xem camera qua mạng Lan
Hướng dẫn chi tiết cách xem camera qua mạng Lan
Việc lắp đặt camera là lựa chọn của nhiều gia đình để đảm bảo an ninh tối ưu. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem camera qua mạng lan. Chính vì vậy, Giaiphapcamera.vn sẽ hướng dẫn chi tiết

Bình luận

Bình luận